Jerard
Paano mo sabihin Grace sa tagalog? (Bless us Oh Lord and these thy gifts...) Maraming salamat.
Jul 21, 2014 7:25 PM
Answers · 2
1
Bago Kumain (Grace Before Meal) Basbasan mo kami, O Panginoon, gayon din ang mga pagkaing handog na ito na ngayon ay aming tatanggapin sa iyong kagandahang-loob, sa pamamagitan ni Kristong aming Panginoon. Amen. Pagkatapos Kumain (Grace After Meal) Nagpapasalamat kami sa iyo, O Diyos na makapangyarihan, sa lahat ng iyong biyayang aming tinanggap sa iyong kagandahang-loob, sa pamamagitan ni Kristong aming Panginoon. Amen. If you need more Tagalog prayers, check out this site: http://saibabawngbato.20m.com/page1.html It has all the basic Catholic prayers you might need. Good luck! :)
July 22, 2014
Grace means "pagpapala" in Tagalog. But be careful in pronouncing it because it may lead to the other meaning which means "shoveling" (moving something using a shovel). :)
July 24, 2014
